Năm 2020, ngành du lịch được ưu tiên tuyển sinh ra sao? (P.3) | Giáo dục – Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học

* Chào mừng các bạn trở lại với chương trình tư vấn trực tuyến CHỌN NGÀNH HỌC TƯƠNG LAI với khối ngành DỊCH VỤ-DU LỊCH

Thưa các bạn, Việt Nam được xem là có tiềm năng rất lớn về các ngành du lịch- dịch vụ. Đó là cảnh quan thiên nhiên phong phú, tươi đẹp; đa dạng về văn hóa; ẩm thực tuyệt vời; cuộc sống an ninh; người dân hiếu khách, thân thiện…

Năm 2020, ngành du lịch Việt Nam đặt mục tiêu đón 20,5 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa và tổng thu từ khách du lịch đạt trên 830.000 tỉ đồng.

Tuy trong cơn dịch bệnh Covid-19, du lich là một trong những ngành bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất nhưng hiện nay cả nước đang có nhiều chiến dịch để thu hút du khách. Và những thành tựu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam sẽ là “vũ khí” để ngành du lịch mở rộng thị trường khách, khẳng định điểm đến an toàn, hướng đến sản phẩm du lịch y tế tiềm năng nhưng chưa khai thác hết. Điều đó cho thấy với Việt Nam, du lịch là một trong những ngành kinh tế quan trọng.

Đó là lý do mà chương trình tư vấn trực tuyến chọn ngành học tương lai của Báo Thanh Niên dành hẳn một chương trình để tư vấn, hướng nghiệp riêng cho khối ngành dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Chương trình đang được trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage facebook Báo Thanh Niên và kênh YouTube. Trong khi chương trình diễn ra, bạn đọc ngay có thể đặt câu hỏi qua các địa chỉ trên.

Phần 3 của chương trình có sự tham gia của các khách mời: 

– TS Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân

– PGS-TS Trịnh Thùy Anh, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Mở TP.HCM

– Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Giám đốc Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM


 Năm 2020, ngành du lịch được ưu tiên tuyển sinh ra sao? (P.3) - ảnh 1

Khách mời tham dự phần 3

Tổng hợp bởi:Thông tin tuyển sinh đại học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *