Covid – 19: Hải Phòng bác thông tin cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 26/2/2020 – Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học

Chú thích ảnh

Văn bản giả mạo có số 235/BC-SGDĐT-VP “V/v cho ý kiến học sinh nghỉ học từ ngày 16/2 đến hết ngày 26/2/2020 nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp”, ngày 14/2/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo gửi UBND thành phố Hải Phòng này đã gây hoang mang cho giáo viên, học sinh và phụ huynh, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự địa phương.

Trước tình hình phức tạp của sự việc, ngay trong sáng 15/2/2020, Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng đã có văn bản hỏa tốc đề nghị Công an thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông điều tra và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm, tự ý đưa thông tin giả mạo lên mạng xã hội Facebook.

Cũng trong sáng 15/2, Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng đã có văn bản số 302/SGDĐT-VP báo cáo UBND thành phố “V/v xin ý kiến cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 23/2/2020 nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid – 19.

Chú thích ảnh

Theo văn bản 302, Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng đề nghị UBND thành phố Hải Phòng cho phép học sinh nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 23/2/2020. Trong thời gian nghỉ học, thủ trưởng các đơn vị giáo dục chủ động bố trí các cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại đơn vị trong giờ hành chính để tiếp tục thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid – 19. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu chương trình giáo dục phổ thông mới, xây dựng đề cương ôn tập, kế hoạch dạy học online, xây dựng bài giảng e-leaning để giúp học sinh có thể tự học ở nhà.

Tổng hợp bởi: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *