Vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã vui mừng và khoe thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc. Được biết, Miss World Vietnam 2019 theo học chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại hệ chất lượng cao tại Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Hoa hậu Lương Thùy Linh công khai kết quả tốt nghiệp ĐH Ngoại thương - 1

Lương Thùy Linh là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Trước đó, Lương Thùy Linh từng gây ấn tượng bởi từng là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5…

Hoa hậu Lương Thùy Linh công khai kết quả tốt nghiệp ĐH Ngoại thương - 2

Thành tích học tập của Lương Thùy Linh tại ĐH Ngoại thương.

Lương Thùy Linh chia sẻ trong vui mừng, tự hào: “Bằng xuất sắc. Con cảm ơn bố mẹ, ông bà nội ngoại, thầy cô giảng viên, các bạn yêu ekip, các anh chị make-up, hair stylist, photo, đầu bếp, dọn phòng, xây nhà xây cửa, quán ăn, quán cafe…

Các bạn fan, những người luôn yêu thương Linh, bánh cuốn, bánh tráng, bánh bèo, bánh hỏi, cháo lòng, cháo dinh dưỡng… (list này còn dài) đã giúp Linh có được sức mạnh về tinh thần và thể chất để tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương với tấm bằng xuất sắc”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh công khai kết quả tốt nghiệp ĐH Ngoại thương - 3

Thành tích học tập của Lương Thùy Linh xếp hàng “khủng” ngay từ lúc còn là học sinh

Theo chia sẻ của Lương Thùy Linh, điểm khoá luận tốt nghiệp được 4/4 và GPA tổng kết được 3,6/4 toàn khoá. Đây thật sự là một con số đáng ngưỡng mộ, bởi hiện tại bên cạnh việc học Lương Thùy Linh vẫn đang là Hoa hậu đương nhiệm của Miss World Vietnam.

Chính vì thế, việc vừa sắp xếp thời gian cho công việc được chu toàn không phải dễ dàng. Thuỳ Linh cho biết cô tận dụng mọi thời gian để học, khi đi công tác lúc ngồi đợi máy bay hay đã lên máy bay đều tranh thủ lấy sách vở ra học.

Hoa hậu Lương Thùy Linh công khai kết quả tốt nghiệp ĐH Ngoại thương - 4

Lương Thùy Linh là nàng hậu “tài sắc vẹn toàn”.

Lương Thùy Linh là sinh năm 2000, ở Cao Bằng. Cô đăng quang Miss World Vietnam năm 2019, sau đó đại diện Việt Nam tham dự Miss World và dừng chân ở top 12. Lương Thùy Linh là hoa hậu nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, cô vừa xinh đẹp lại vừa có ý chí rất cao trong việc học tập.

Không chỉ thế, Lương Thùy Linh cũng rất thành công trong vai trò người mẫu, liên tục giữ các vị trí quan trọng trong các show thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng. Đồng thời, Lương Thuỳ Linh cũng tham gia nhiều talkshow truyền cảm hứng và có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh công khai kết quả tốt nghiệp ĐH Ngoại thương - 5

Lương Thùy Linh cho biết vẫn muốn tiếp tục học cao học, nhưng đang cần thời gian chuẩn bị thêm kiến thức, kỹ năng và sắp xếp thời gian.

Hiện nay, trong vai trò đương kim hoa hậu, Lương Thùy Linh đang cùng đồng hành cùng ban tổ chức và các thì sinh của Miss World Vietnam 2022 để tìm ra người kế nhiệm xứng đáng vào đêm chung kết 12/8 sắp tới.

By admin