Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để mọi người, đặc biệt là cánh mày râu thể hiện tấm lòng và tình cảm của mình dành tới những người phụ nữ thân yêu.

Nhân dịp này, rất nhiều sao Việt đã nhưng gửi lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến các chị em phụ nữ và những người thân quý.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngọt ngào nhắn gửi những lời chúc đến ngày Phụ nữ Việt Nam: “Chúc những người phụ nữ mà Hưng thương và thương Hưng (Đó chính là những người cô, người chị, người bạn, người em và các fan nữ yêu dấu ở khắp nơi). Một ngày lễ của riêng mình thật nhiều hoa, quà, lời yêu thương ngọt ngào, ấm áp từ chính những người thân nhé. Love”.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Ông xã và các con cảm ơn bà xã đã luôn dành mọi yêu thương cho gia đình nhỏ, cảm ơn em đã luôn kề bên anh trong mọi thời điểm cuộc sống và đi cùng anh trên con đường sự nghiệp. Không chỉ ngày 20/10, anh hy vọng sẽ luôn mang đến niềm vui cho em cùng các con. Võ Kim Cương love you BX…”.

Nghệ sĩ hài Vân Dung hài hước viết trên trang cá nhân rằng: “Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu. Luôn mong các chị em: Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà. Khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa. Ăn uống thả ga, tiền không phải trả”.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ: “Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần. Happy Women’s Day in Viet Nam”.

Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng tải bức ảnh ấm áp bên gia đình kèm lời nhắn nhủ: “Chúc mừng 20/10, chúc sức khoẻ xinh đẹp, hạnh phúc và thành công cho thế giới phụ nữ thương yêu. Con chúc mẹ, các chị cùng các em và con cháu phụ nữ nhà mình ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay và 365 ngày trong năm”.

Chàng đội trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam – Quế Ngọc Hải ngọt ngào gửi tặng lời chúc mừng 20/10 các chị em: “Phụ nữ là những bông hoa đẹp. Chỉ được phép Yêu-Không được sợ! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc các Bà, các Mẹ, các Bác, các Chị và các bạn nữ luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình và những người yêu thương!”.
Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi nhắn gửi: “Mặc áo xanh chúc 20/10 cho tươi xanh. Con xin chúc những người bà, người mẹ, người cô, người dì giữ hoài sức trẻ, trẻ từ trong tâm hồn yêu đời và tích cực và đặc biệt luôn khoẻ mạnh. Chi xin chúc các chị, các bạn luôn vui tươi, xinh xắn và thành công…”.
Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đăng tải những bức hình mình ôm bó hoa tươi, kèm lời chúc: “Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thương Chúc các Ngoại, các Mẹ, các Chị Em… ngày 20/10 thật nhiều sức khoẻ, an lành và hạnh phúc nhé! Chúc Cả nhà ngày 20/10 thật nhiều điều ấm áp và niềm vui”.

Diễn viên Maya gửi lời chúc: “Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Maya xin được gửi lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ các chị em, các khách hàng nữ. Hy vọng mọi người sẽ có một ngày lễ thật ý nghĩa, trọn vẹn, mãi luôn xinh đẹp, duyên dáng, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Yêu nhiều”.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy đăng tải những bức hình vô cùng tươi trẻ, kèm lời nhắn nhủ: “Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10”.

By admin